Thông báo 26 Tháng Năm 2017 11:15:00 SA

THÔNG BÁO VỀ THỜI GIAN, THỦ TỤC DỊCH VỤ CẤP ĐIỆN

 Với mục tiêu phục vụ khách hàng với “Chất lượng ngày càng cao, dịch vụ khách hàng ngày càng hoàn hảo”, năm 2017 Tổng công ty Điện lực TP.HCM tiếp tục cải tiến các quy trình dịch vụ khách hàng, đặc biệt là quy trình cấp điện. Theo đó, thời gian giải quyết được rút ngắn, thủ tục được tinh giản để tạo thuận lợi nhất cho tất cả khách hàng khi có nhu cầu sử dụng điện. Với tinh thần đó, Tổng công ty Điện lực TP.HCM xin thông tin đến Quý cơ quan,  khách hàng và đối tác quy định về thời gian, thủ tục giải quyết dịch vụ cấp điện có hiệu lực kể từ 01/03/2017 để Quý cơ quan, khách hàng và đối tác được biết như sau:

 

1.Đối với khách hàng sử dụng điện qua lưới hạ áp gắn điện kế 1 pha hoặc 3 pha:

- Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng phụ tải không quá 160 kVA, thời hạn giải quyết không quá 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ. Các trường hợp trong quá trình lắp đặt phải trồng trụ, thi công ngầm, điện kế hệ số nhân phải tăng cường lộ ra trạm biến áp công cộng thì thời gian giải quyết không quá 07 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ.

          - Hoàn toàn miễn phí trong quá trình giải quyết dịch vụ cấp điện cho khách hàng.

2.Đối với khách hàng sử dụng điện công suất lớn hơn 160 kVA qua trạm biến áp chuyên dùng:

          + Đối với các công trình do Điện lực đầu tư: Tổng công ty sẽ chịu toàn bộ chi phí đầu tư công trình cấp điện cho các khách hàng thuộc các lĩnh vực ngành nghề sản xuất, kinh doanh, dịch vụ (trừ lĩnh vực kinh doanh bất động sản). Theo đó, khách hàng chỉ thực hiện 01 thủ tục đăng ký cung cấp điện, Công ty Điện lực thực hiện tất cả các thủ tục đầu tư, đóng điện với tổng thời gian thực hiện khôngquá 13 ngàylàm việc từ khi tiếp nhận đề nghị cấp điện của khách hàng đến khi hoàn tất nghiệm thu đóng điện công trình.

          + Đối với công trình do khách hàng tự đầu tư: Tổng thời gian giải quyết các thủ tục thuộc trách nhiệm của ngành điện và các Cơ quan quản lý Nhà nước là không quá 8 ngàylàm việc. Theo đó, khách hàng chỉthực hiện 02 thủ tục đăng ký cung cấp điện với Công ty Điện lực và ký hợp đồng mua bán điện.

3.Về cách thức thông tin và tiếp nhận dịch vụ:

            - Quy trình, hồ sơ giải quyết thủ tục được đăng tải trên Website http://cskh.hcmpc.com.vn/ và tại nơi giao dịch của Công ty Điện lực.

- Việc giải quyết cấp điện được Tổng công ty tổ chức thực hiện theo “cơ chế 01 cửa”, hỗ trợ trực tuyếntừ khi tiếp nhận yêu cầu mua điện đến khi hoàn tất việc ký kết hợp đồng mua bán điện và cấp điện cho Khách hàng. Việc tiếp nhận yêu cầu dịch vụ được triển khai theo nhiều hình thức: Qua Trung tâm Chăm sóc khách hàng theo tổng đài 1900545454; qua email cskh@hcmpc.com.vnhoặc đăng ký qua Website http://cskh.hcmpc.com.vn; hoặc tại bất kỳ phòng giao dịch của các Công ty Điện lực trực thuộc Tổng công ty Điện lực TP.HCM.

            - Khi khách hàng có yêu cầu sử dụng điện, chỉ cần liên hệ 1900545454, chúng tôi sẽ cử người liên hệ phục vụ.

 

 

Nguồn: Điện lực Thủ Thiêm

 


Số lượt người xem: 1541    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày

 • Thành phố Hồ Chí Minh
 • KT-XH 9 thang 2014
 • Tuyên truyền tiết kiệm điện P.2
 • Tuyên truyền tiết kiệm điện P.1
 • Gương học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
 • Quận 2: Chuyển biến trong công tác giải quyết đơn thu khiếu nại của người dân
 • Đảng bộ Quận 2 với chương trình "Vì dân phục vụ"
 • Bước chuyển mới trong việc xây dựng Chính quyền điện tử
 • Chuyện về vùng đất mới quận 2
 • Khai mạc hội xuân chợ hoa tết Quý Tỵ 2013
 • Hội xuân Quý Tỵ 2013-Quận đoàn
 • Hội thi nấu bánh tét xuân Quý Tỵ 2013
 • Bắn pháo hoa dịp tết Quý Tỵ 2013
 • KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP QUẬN 2 - P.2
 • KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP QUẬN 2 - P.1
Tìm kiếm