Thực phẩm sạch, an toàn 03 Tháng Mười 2017 10:40:00 SA

Tập huấn “Cách nhận dạng, phân biệt thực phẩm sạch và thực phẩm bẩn”

        (Website quận 2) - Ngày 29 tháng 9 năm 2017, phòng Kinh tế chủ trì phối hợp với phòng Giáo dục và Đào tạo quận tổ chức lớp tập huấn “Cách nhận dạng, phân biệt giữa thực phẩm sạch và thực phẩm bẩn” cho các đối tượng là người phụ trách bếp ăn tập thể, căn tin trong các trường học, các nhóm nuôi giữ trẻ trên địa bàn quận.

Đến tham dự lớp tập huấn, có bà Ngô Thị Thu Trang - Phó Trưởng phòng Kinh tế quận, bà Nguyễn Thị Cúc – Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo quận; về phía báo cáo viên có bà Nguyễn Thị Trí – Thạc sĩ/Chi cục BVTV thành phố.

 

 

 

Bài giảng nêu lên một số kiến thức, hình ảnh để nhận biết thực phẩm sạch và thực phẩm bẩn đối với các loại rau, củ, quả, thịt, cá và một số quy trình, trình tự trong khâu chế biến, nhằm giúp cho các chị em bếp ăn cần quan tâm hơn trong công việc mình phụ trách, góp phần nâng cao chất lượng bửa ăn và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, tránh tình trạng xảy ra ngộ độc thức ăn trong các trường học, nhóm nuôi, giữ trẻ.

          Nguồn: Phòng Kinh tế


Số lượt người xem: 1262    
Xem theo ngày Xem theo ngày

  • Thành phố Hồ Chí Minh
  • KT-XH 9 thang 2014
  • Tuyên truyền tiết kiệm điện P.2
  • Tuyên truyền tiết kiệm điện P.1
  • Gương học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
  • Quận 2: Chuyển biến trong công tác giải quyết đơn thu khiếu nại của người dân
  • Đảng bộ Quận 2 với chương trình "Vì dân phục vụ"
  • Bước chuyển mới trong việc xây dựng Chính quyền điện tử
  • Chuyện về vùng đất mới quận 2
  • Khai mạc hội xuân chợ hoa tết Quý Tỵ 2013
  • Hội xuân Quý Tỵ 2013-Quận đoàn
  • Hội thi nấu bánh tét xuân Quý Tỵ 2013
  • Bắn pháo hoa dịp tết Quý Tỵ 2013
  • KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP QUẬN 2 - P.2
  • KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP QUẬN 2 - P.1
Tìm kiếm