Chủ Đề

Công nghệ chống trộm của khóa cửa vân tay cao cấp của FDC Thuỵ Điển 

Họ Tên

Trần Nhật Linh 

Điện Thoại

 

Địa Chỉ

 

Email

nhatlinh14@gmail.com 

Nội Dung

Câu hỏi khá nhiều khách hàng đặt ra khóa cửa vân tay có an toàn không, chúng ta cần nắm được đặc điểm của khóa cửa vân tay bao gồm những gì, dưới đây chúng tôi xin giới thiệu tới bạn đặc điểm của sản phẩm:

1 . Màn hình độ cứng 5A với chế độ bảo mật cao của Kassler

Sử dụng thủy tinh cao cấp với độ cứng 5A không chỉ mang đến sự sắc nét sang trọng cho khóa cửa vân tay Kassler cao cấp. Hơn thế nữa, đặc tính của thủy tinh không lưu lại dấu hiệu khi sử dụng. Điều đó có nghĩa là các dấu vết khi bạn dùng tay để bấm mật mã sẽ được xóa bỏ. Đây là một trong những ưu điểm đầu tiên từ công nghệ bảo mật Kassler.
Công nghệ chống trộm của khóa cửa vân tay cao cấp của FDC Thuỵ Điển

2 . Công nghệ tạo mật mã giả tạo của khóa cửa vân tay cao cấp Kassler

Để phòng tránh trường hợp bị nhìn lén mật mã khóa. Khóa thông minh Kassler cho phép người dùng tạo mật mã giả tạo. Điều đó có nghĩa bạn hoàn toàn có thể gõ chữ số vào trước vào sau mật mã thật. Nó sẽ tăng độ khó đáng kể cho những kẻ xấu muốn xâm nhập phá khóa.

3 . Cảnh báo khi có dấu hiệu phá khóa, đột nhập

Mọi dấu hiệu mở khóa không an toàn sẽ được cảnh báo đến gia chủ. Nhờ vậy, các hành vi xấu có thể được ngăn chặn kịp thời. Và tất nhiên, thiệt hại do kẻ trộm đột nhập cũng không có.
Công nghệ chống trộm của khóa cửa vân tay cao cấp của FDC Thuỵ Điển

4 . Tự động chốt cửa khi không mở cửa

Để phòng tránh trường hợp người dùng quên chốt cửa khi vào nhà. Khóa cửa vân tay cao cấp Kassler có tính năng tự động chốt khi chúng ta không mở. Như vậy, ngôi nhà của bạn sẽ được bảo vệ tốt hơn. Các trường hợp xâm nhập trái phép do chúng ta sơ ý cũng được giảm thiểu.

5 . Báo động khi có hành động cố ý mở cửa từ bên trong

Cảnh báo khi có hành vi mở cửa từ bên trong giúp chủ nhà kiểm soát tốt hơn tình hình. Đây là một trong những lợi thế về công nghệ giúp tính năng chống trộm của khóa tối ưu hơn.
ban-biet-gi-ve-cong-nghe-chong-trom-cua-khoa-cua-van-tay-cao-cap-cua-fdc-thuy-dien-02
Với 5 đặc điểm vượt trội về công nghệ bảo mật chống trộm của khóa thông minh Kassler. Bạn còn gì băn khoăn? Liên hệ để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất tại: Kassler Việt Nam  – 082 3737 333 ! Trân trọng cám ơn!

ItemStatus

Trả lời

 

ReadCounter

 

Tình trạng

 
Attachments
Đã tạo vào thời điểm 19/06/2020 2:42 CH  bởi System Account 
Được sửa tại 19/06/2020 2:42 CH  bởi System Account