Chủ Đề

Cảnh giác thủ dâm quá độ dễ mắc xuất tinh sớm, yếu đẻ lý​ 

Họ Tên

ong toi chu 

Điện Thoại

 

Địa Chỉ

 

Email

caigico@gmail.com 

Nội Dung

Giảm hứng thú tình dục, tăng nguy cơ xuất tinh sớm, yếu sinh lý, rối loàn cương dương,… là các Nguy hại do thủ dâm quá độ làm ra. Nếu không gia tăng đúng lúc, hiện tượng này không chỉ ảnh hưởng tới chức năng sinh lý mà còn ảnh hưởng tiêu cực đến tác nhân tâm lý và sức khỏe tổng thể.

tự sướng quá độ tạo ra các Nguy hại gì?

tự sướng là gì?

thủ dâm (tự sướng) là thuật ngữ đề cập tới hiện tượng phái mạnh giới/ chị em tự áp dụng tay và các công cụ tương trợ kích thích lên bộ phận sinh dục để tạo khoái cảm và đạt được cảm thấy thỏa mãn, sung sướng. Hiện tượng này thường tiếp diễn khi nam giới giới/ chị em chứa nhu cầu tình dục tuy vậy chẳng thể tiến hành.

mặc dầu thủ dâm có nguy cơ “giải quyết” được ham muốn tình dục. Tuy nhiên thực tế, cảm xúc từ vấn đề tự sướng chẳng thể so sánh với "yêu" tình dục. Thống kê cho thấy, nam giới nhiễm xu hướng tự sướng nhiều hơn phái đẹp – đặc biệt là đàn ông tại lứa tuổi mới cao (khoảng 17 – 21 tuổi), nam giới mang chuyện vợ chồng thấp hoặc nên sống xa bạn đời.

Theo bác sĩ, thủ dâm với tần suất vừa cần có thể giải tỏa ham muốn và đem lại các ích lợi như giảm lo lắng thần kinh, mỏi mệt, hỗ trợ kéo dài thời điểm "yêu",… nhưng mà thủ dâm quá độ có thể dẫn tới nhiều Hậu quả đối với sức khỏe nói chung và khả năng đẻ lý nói riêng.

các Hậu quả bởi thủ dâm quá độ

Như đã đề cập, tự sướng quá mức có nguy cơ sinh ra lớn Nguy hại. Dưới đây là các Tác hại thường gặp nhất qua lạm dụng tự sướng (tự sướng).

1. Giảm hứng thú và ham muốn dục tình

thực tại cho thấy, nam giới/ phái đẹp thủ dâm quá 3 lần/ tuần có khả năng gặp nên hiện tượng giảm hứng thú và ham muốn tình dục với bạn đời. Lí do sinh ra hiện tượng này thường do đời sống chăn gối không đích thực viên mãn, mang mâu thuẫn với bạn đời hoặc bạn đời bị kỹ năng giường chiếu kém.

những câu hỏi này khiến nam giới/ nữ giới không thăng hoa khi "yêu" dục tình. Trong khi đó, thủ dâm giúp cho thỏa mãn nhu cầu thân xác, đem lại nhận thấy thoải mái, thư giãn và hoan lạc. Hơn nữa bên cạnh vấn đề dùng tay, sự hỗ trợ từ các công cụ cũng có khả năng khiến vấn đề thủ dâm đem lại cảm xúc thăng hoa hơn so với quan hệ dục tình thông thường.

2. Thủ dâm quá mức có nguy cơ gây nên nghiện

thủ dâm quá độ có thể tạo nên tình trạng “nghiện”. Thống kê cho thấy, nghiện thủ dâm thường gặp ở phái mạnh và nữ mới nhiều. Tình trạng này kéo dài làm giảm hiệu suất học tập – làm việc, lơ đễnh trong một số quan hệ quan hệ, giảm hứng thú với các sinh hoạt xã hội, một số buổi tiệc với bạn bè, người nhà,…

Người nghiện tự sướng chỉ suy nghĩ tới câu hỏi dục tình và luôn trong trạng thái thèm muốn quá mức. Ngoài ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống, “nghiện thủ dâm” còn làm tăng nguy cơ mắc các thắc mắc tâm lý hoặc bị những suy nghĩ, hành vi tình dục lệch lạc.

3. Tăng nguy cơ xuất tinh sớm, rối loàn cương cứng

Xuất tinh sớm và rối loạn cương dương là Tác hại của việc thủ dâm đối với đấng mày râu. Theo các chuyên gia, tự sướng quá độ khiến hệ thần kinh trung ương luôn trong trạng thái hưng phấn quá mức. Việc này khiến đàn ông dễ dàng xuất tinh khi mắc kích thích và tác động.

tại một số trường hợp lạ, thủ dâm với tần suất dày đặc có thể khiến đầu dương vật trở thành kém sinh dục khi “ân ái” dẫn tới hiện tượng phái mạnh không dễ dàng cương dương và xuất tinh chậm. Thực tiễn cho thấy, các phái mạnh có nguy cơ mất hoàn toàn chức năng cương nếu lạm dụng tự sướng quá mức.

Xuất tinh sớm và rối loàn cương cứng chính là nguyên nhân trực tiếp giảm thiểu đời sống tình dục, khiến phái mạnh xấu hổ và xấu hổ khi “ân ái”.

4. Giảm số lượng – chất lượng tinh trùng

mặc dầu tự sướng không lây lại lớn cảm xúc thăng hoa và thỏa mãn như "yêu" tình dục. Nhưng mà, trung bình mỗi lần phóng tinh khi quan hệ và tự sướng hao tốn số lượng tinh dịch như nhau. &Quot;yêu" dục tình thực sự thường mất nhiều năng lượng khiến nam giới mang chiều hướng buồn ngủ, mệt mỏi sau đây khi “ân ái” và tự biết biện pháp điều chỉnh tần suất “yêu” vừa cần.

tự sướng quá độ làm giảm số lượng – chất lượng tinh binh và tăng nguy cơ vô sinh – thảng hoặc muộn

trái lại, tự sướng thường không gây nên mệt mỏi và buồn ngủ. Hành động này chỉ đem lại cảm thấy thỏa mãn và khoái lạc khi ham muốn dục tình được giải tỏa. Chủ yếu bởi thế, nam giới thường bị chiều hướng thủ dâm khi mang nhu cầu gây ra giảm số lượng và chất lượng tinh trùng. Đây đều là một số yếu tố dẫn đến suy giảm khả năng sinh sản và làm tăng nguy cơ vô cơ ở đấng mày râu.

5. Ảnh hưởng tiêu cực tới tâm lý

ảnh hưởng tiêu cực đến tâm lý là một trong những Nguy hại qua thủ dâm quá mức. Hiện tượng này gặp lớn tại phái đẹp hơn so với nam giới. Xét về bản chất, thủ dâm không nên là hành động sai trái. Tuy nhiên những nữ thường lây cảm thấy tội lỗi sau đây khi tự tự sướng bởi vì định kiến và quan niệm của xã hội.

Bên cạnh đó thủ dâm quá mức còn có khả năng làm tăng nguy cơ những thắc mắc tâm lý như hư nhược thần kinh, stress, rối loàn hành vi, suy nghĩ méo mó và bỏ bê vấn đề học tập – lao động,…

6. Tăng nguy cơ bị những chứng bệnh phụ khoa

tự sướng ở chị em không những tác động tới tâm lý và hứng thú tình dục mà còn làm tăng nguy cơ mắc một số căn bệnh phụ khoa. Tình trạng này thường xảy ra bởi vì phái đẹp không vệ sinh tay và một số dụng cụ tương trợ trước khi tiến hành, gây nên hiện tượng âm đạo và cổ tử cung bị viêm nhiễm, ngứa ngáy.

thủ dâm quá mức có nguy cơ gây nên những chứng bệnh lý phụ khoa như viêm âm đạo, viêm cổ tử cung,…

những căn bệnh lý này có nguy cơ chữa bệnh dứt điểm nếu kiểm tra và xử lý sớm. Trái lại tình trạng chủ quan có thể khiến biểu hiện nhiễm trùng tiến triển kinh niên, lây nhiễm rộng sang những bộ phận lân cận và gây ra ảnh hưởng tới khả năng sản xuất.

7. Gây nên viêm tuyến tiền liệt và một số căn bệnh lý tại đường tiểu

tương tự như phụ nữ, phái mạnh không đảm bảo vệ sinh tay và công cụ tương trợ trước khi thủ dâm có khả năng bị những bệnh nhiễm trùng như viêm tuyến tiền liệt, tiểu lớn, tiểu nhắt, đau khi tiểu, khó chịu khu vực bụng dưới, đau "cậu nhỏ", viêm bao quy đầu,…

8. Thủ dâm quá độ dẫn tới yếu sinh lý

yếu sinh lý đàn ông là hệ quả nặng vì tự sướng quá mức tạo nên. Theo các chuyên gia, “tự sướng” thường xuyên khiến hệ thần kinh trung ương trở thành kém sinh dục khi lây kích thích dục tình. Điều này gây tình trạng phái mạnh không nảy sinh ham muốn – ngay cả khi đang kề cạnh với bạn tình.

Ngoài ra, lạm dụng thủ dâm còn khiến đầu và thân "cậu nhỏ" giảm chức năng thụ cảm khi chứa kích thích, dẫn tới vấn đề đàn ông không dễ dàng cương cứng, mất chức năng cương, chậm xuất tinh hay không đạt được khoái cảm khi phóng tinh. Một số ảnh hưởng này tiến triển dần theo giai đoạn khiến nam giới mắc suy giảm chức năng sinh lý và khả năng sinh sản.

9. Suy giảm sức khỏe tổng thể

tự sướng quá mức làm hao tốn năng lượng, số lượng và chất lượng tinh trùng. Hơn nữa, việc nghiện tự sướng có khả năng khiến cả phái mạnh lẫn nữ chán ăn, bỏ ăn, ít tập thể dục và chỉ nghĩ suy đến câu hỏi dục tình.

Lạm dụng thủ dâm khiến cơ thể hư nhược, xanh xao và luôn trong trạng thái uể oải

hiện tượng này kéo dài khiến thân thể sụt cân, người xanh lướt, mệt mỏi, không dễ dàng ngủ, giảm cấp độ tụ tập khi học tập và làm việc. Hơn nữa, vấn đề thủ dâm quá độ còn khiến não bộ sản làm nên quá cao hormone và chất dẫn nhiễm thần kinh gây nên mệt mỏi, uể oải, luôn trong trạng thái buồn ngủ và đau nhức cơ thể.

quy định cách thủ dâm an toàn cho đấng mày râu và phái nữ

thủ dâm không hoàn toàn mang hại đối với sức khỏe nói chung và khả năng đẻ lý nói riêng. Thực tại, tự sướng đúng biện pháp có khả năng giải tỏa thèm muốn, giảm stress và giúp phái mạnh cải thiện hiện tượng xuất tinh sớm khá kết quả.

hướng dẫn tự sướng đúng phương pháp cho cả phái nam và phái đẹp giới:

  • Chỉ nên thủ dâm từ 1 – 2 lần/ tuần. Không phải “tự sướng” quá 3 lần/ tuần trong thời kỳ dài.
  • cần vệ sinh tay và những phương tiện tương trợ trước khi thủ dâm. Đồng thời, phải lựa chọn không gian thoải mái và riêng tư nhằm ngăn chặn hiện tượng hồi hộp và căng thẳng bị người khác phát hiện.
  • phải thủ dâm nhẹ nhàng, tránh thao tác quá thẳng thừng và hạn chế sử dụng những sản phẩm hỗ trợ có nguy cơ dẫn đến thương tích lên cơ quan kín.
  • nam giới bị xuất tinh sớm có khả năng tự sướng trước khi giao hợp để tăng cường tình trạng “ra sớm” và hỗ trợ kéo dài thời điểm “ân ái”.
  • Trong trường hợp “nghiện thủ dâm”, cần tham gia một số quan hệ cộng đồng, gặp gỡ bạn bè và tập thể dục liên tiếp nhằm đề phòng suy nghĩ về vấn đề “tự sướng”. Nếu hiện tượng không mang gia tăng, cần tìm gặp bác sĩ chuyên khoa tâm lý nhằm được thăm khám và điều trị.

tự sướng đúng phương pháp giúp giải tỏa ham muốn dục tình và đem lại lớn ích lợi đối với sức khỏe. Ngược lại, lạm dụng quá mức có thể làm tăng nguy cơ xuất tinh sớm, rối loạn cương cứng, giảm hứng thú dục tình,… vì đó đàn ông và nữ giới chỉ nên thủ dâm với tần suất vừa nên và phải chủ động thăm khám nếu bị dấu hiệu “nghiện thủ dâm”.

ItemStatus

Trả lời

 

ReadCounter

 

Tình trạng

 
Attachments
Đã tạo vào thời điểm 08/06/2020 10:31 SA  bởi System Account 
Được sửa tại 08/06/2020 10:31 SA  bởi System Account