Chủ Đề

nước hoa tesori d'oriente có tốt không 

Họ Tên

Lee Ho 

Điện Thoại

 

Địa Chỉ

Ha Noi 

Email

lg@gmail.com 

Nội Dung

nước hoa tesori d'oriente - mỹ phẩm ý là mẫu nước hoa mới được tung ra thị trường năm 2020. nước hoa tesori d'oriente được ví như những vì tinh tú lấp lánh trên bầu trời đêm trên đại dương bao la.

nước hoa tesori d'oriente có tốt không
✨ nước hoa tesori d'oriente phù hợp với người trên 25 tuổi.Đây là dòng nước hoa Tesori d`Oriente này có độ lưu hương lâu - 7 giờ đến 12 giờ. và độ tỏa hương thuộc dạng xa - toả hương trong vòng bán kính 2 mét. P khuyến cáo Fior di Loto phù hợp để sử dụng trong cả ngày lẫn đêm vào mùa thu, đông.
Đây là dòng nước hoa Tesori d`Oriente thuộc nhóm Oriental Floral (Hương hoa cỏ phương đông). Bên cạnh đó, Hoa sen và Hương Va ni là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này.
✨ nước hoa tesori d'oriente - Hoa Sen là sự kết hợp của các mùi hương cam, đào, hoa nhài, hoa huệ chuông, vani, gỗ đàn hương và xạ hương.
Hoa Sen là biểu tượng đầy cuốn hút của văn hóa phương Đông. Từ sâu trong lớp bùn đất, hoa sen vươn lên tỏa sắc trên mặt nước với vẻ đẹp hoang sơ đầy tinh khiết.
✨ Thành phần có trong tesori d'oriente nước hoa bao gồm:
Hương đầu: Cam, đào
Hương giữa: Hoa nhài và hoa huệ chuông
Hương cuối: Vani, gỗ đàn hương, xạ hương
Hương thơm say đắm của nó mơn trớn các giác quan, đem lại niềm vui và hạnh phúc lâu trên da và sự sảng khoái tinh thần.

Cách dùng nước hoa tesori d'oriente

✌ Thoa Kem Dưỡng Rau Má GoodnDoc, Kem dưỡng ẩm chia seed,… trước khi xịt nước hoa để duy trì độ ẩm cũng như giúp nước hoa bền màu hơn.

Review nước hoa tesori mùi nào thơm

✨ esori d'oriente nước hoa là mẫu nước hoa mới được tung ra thị trường năm 2020. tesori d'oriente nước hoa được ví như những vì tinh tú lấp lánh trên bầu trời đêm trên đại dương bao la.
Hương nước hoa vừa đủ khiến người ta say mê, ngọt ngào vừa đủ, đắm chìm vừa đủ. Một chút nồng nàn, một chút ấm áp nước hoa tesori d'oriente nhẹ nhàng đánh thức giác quan, khơi gợi lại những ký ức sâu thẳm trong trái tim mỗi người.
✨ nước hoa tesori d'oriente rất đơn giản, không cầu kỳ. Mỗi tầng hương chỉ chứa đựng độc nhất một mùi hương. Nhưng chính sự giản đơn này làm nên nét độc đáo cho chai nước hoa.
Giá chính xác nước hoa tesori bao nhiêu
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Giá: 265.000 VND
Thương hiệu: Tesori D’Oriente
Xuất xứ: Italia
Dung tích: 100ml

ItemStatus

Trả lời

 

ReadCounter

 

Tình trạng

 
Attachments
Đã tạo vào thời điểm 06/01/2022 8:40 CH  bởi System Account 
Được sửa tại 06/01/2022 8:40 CH  bởi System Account