Chủ Đề

Quạt trần trang trí cánh gỗ Gigasun M003 

Họ Tên

Đình Hiếu 

Điện Thoại

 

Địa Chỉ

 

Email

dinhhieu24@gmail.com 

Nội Dung

 

GIGASUN giới thiệu tới quý khách sản phẩm quạt trần trang trí thông minh Maribel M003, sản phẩm được cải tiến công nghệ hiện đại theo hướng công nghệ 4.0 khi kết hợp điều khiển tự động từ xa thông qua app được cài sẵn trên điện thoại, hay dùng thiết bị điều khiển từ xa khi ở xa.

Quạt trần trang trí cánh gỗ Gigasun M003

Quạt trần trang trí cánh gỗ Maribel M003 với kiểu dáng và màu luôn hướng tới những màu sáng, màu ấm nên dễ dàng kết hợp hài hòa với không gian nội thất.

Cánh quạt trần gỗ tạo ra lượng gió vừa phải, không tạo ra tiếng chém gió ồn đem lại cảm giác thoải mái cho người dùng, khắc phục tình trạng bị tác động bởi các yếu tố môi trường như gỉ sét, ăn mòn ảnh hưởng đến phụ kiện bền trong của loại cánh quạt được làm bằng sắt.

Quạt trần trang trí cánh gỗ M003 thích hợp dành cho không gian nhà có kích thước vừa phải từ 15m2 trở lên, màu gỗ chủ đạo tạo nên sự đồng điệu và phá cách trong không gian nội thất trong chính ngôi nhà của bạn.

Quạt trần trang trí cánh gỗ Gigasun M003

Màu sắc cánh quạt trần gỗ thông minh là màu đen huyền bí, sang trọng.

Đặc biệt với quạt trần GIGASUN, toàn bộ động cơ đều được bảo hành 10 năm tin cậy.

GIGASUN AC inverter không tạo tiếng ồn khi chạy, mang đến một cảm giác thư thái, nhẹ nhàng.

Thuận tiện hơn với tính năng điều khiển từ xa qua App GIGASUN 

Chức năng quạt trần trang trí cánh gỗ M003 còn tích hợp với nhà thông minh (các thiết bị nhà thông minh) thông qua ứng dụng App GIGASUN: Chẳng hạn khi khách hàng sử dụng các thiết bị nhà thông minh như: khóa thông minh, hệ thống cảm biến thông minh, quạt thông minh,..của GIGASUN hầu hết hết các thiết bị đều có sự liên kết chặt chẽ với nhau, cảm biến tự động nếu khách mở khóa thông minh khi vào nhà thì hệ thống sẽ tự bật đèn, tự mở quạt thông minh,...mà không cần phải sử dụng công tắc trên tường thông thường như các thiết bị điện tử bình thường khác.

Quạt trần trang trí cánh gỗ Gigasun M003

Các chứng nhận đảm bảo an toàn chất lượng sản phẩm của GIGASUN

Quạt trần thông minh GIGASUN Maribel M003 được chứng nhận quốc tế về CE( Coformite Europeenne) một chứng nhận uy tín của liên minh châu âu EU về đảm bảo sản phẩm quạt trần hiện đại đủ các tiêu chuẩn chất lượng, quy cách để xuất sang các nước châu âu.

Giấy chứng nhận RoHS –chứng nhận bảo vệ môi trường, các nguyên vật liệu sản xuất các sản quạt trần hiện đại đều không gây hại đến môi trường như chứa các chất độc hại: chì, thủy ngân,cadium(Cd), Cr6+,Polybrominated biphenyls,Polybrominated diphenyls ether.

nguồn: https://gigasun.com.vn/

ItemStatus

Trả lời

 

ReadCounter

 

Tình trạng

 
Attachments
Đã tạo vào thời điểm 23/09/2020 3:14 CH  bởi System Account 
Được sửa tại 23/09/2020 3:14 CH  bởi System Account