Chủ Đề

Mua khóa cửa khách sạn điện tử ở đâu uy tín 

Họ Tên

Chí Cương 

Điện Thoại

 

Địa Chỉ

 

Email

chicuong24@gmail.com 

Nội Dung

Hiện nay, hầu hết các nhà nghỉ, khách sạn tại Việt Nam đang sử dụng khóa cơ tay truyền thống, không an toàn, và bất cập trong việc bảo quản và giữ gìn chìa khóa. Chính vì vậy, giải pháp tốt nhất chính là nâng cấp hệ thống khóa thẻ từ khách sạn bảo mật cao đang là yêu cầu cần thiết đối với mỗi khách sạn.

Các tính năng vượt trội khóa điện tử khách sạn mang lại

  • Đảm bảo an toàn tuyệt đối: Khóa điện tử khách sạn sử dụng công nghệ chip điện tử thay cho khóa cơ truyền thống. Vấn đề trộm phá khóa được đảm bảo an toàn, nâng cao an ninh nhà nghỉ, khách sạn.
  • Quản lý dễ dàng: Lễ tân dễ dàng cài đặt thẻ chìa khóa cửa khách sạn bao gồm các thông tin: thời gian, số phòng,….. Các thao tác được thực hiện trên phần mềm nhanh gọn, dễ dàng. Bên cạnh đó, thông tin khách hàng được lưu trữ trên phần mềm, việc chẹck-out được thực hiện nhanh chóng, chính xác. Thay vì quản lý từng nhóm chìa khóa như khóa cơ truyền thống, các thẻ từ mở cửa khách sạn được bảo quản dễ dàng, dù mất thẻ cũng không lo mở được phòng
  • Dễ sử dụng: Cửa phòng trang bị khóa từ được mở dễ dàng bởi tấm thẻ đã được ghi thông tin. Chỉ cần quét thẻ từ trên mặt khóa, cửa lập tức được tự động mở chỉ sau 1-3s.
  • Hiện đại, chuyên nghiệp: Không những có tác dụng to lớn trong việc quản lý mà hệ thống khóa cửa thẻ từ khách sạn còn thể hiện tính hiện đại, chuyên nghiệp cho khách sạn.
Mua khóa cửa khách sạn điện tử ở đâu uy tín
>> Xem thêm: Địa chỉ bán khóa cửa khách sạn tại tp.HCM

Địa chỉ bán khóa điện tử khách sạn đảm bảo chất lượng

Dù là lắp mới hay nâng cấp hệ thống khóa cửa cũ bằng khóa cảm ứng thông minh thì đều đòi hòi nhà kinh doanh phải chi ra một khoản đầu tư nhất định, không thể coi là nhỏ. Đầu tư mà không có sự cân nhắc hợp lý thì rất dễ rơi vào tình trạng thua lỗ. Do đó, cũng không có gì lạ khi nhiều chủ khách sạn đắn đo lên xuống vấn đề: Mua khóa điện tử khách sạn ở đâu tốt giá rẻ mà chất lượng vẫn đảm bảo.
Công ty Cổ phần Kassler Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực khoá vân tay và các giải pháp tổng thể về vân tay. Chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ các nước có nền công nghiệp vân tay tiên tiến nhất trên thế giới như: Đức, Hàn Quốc, Malaysia... Chúng tôi không chỉ cung cấp khóa cửa khách sạn cao cấp mà  chuyên các loại khóa vân tay, khóa đại sảnh, khóa cửa nhôm, cửa sắt để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

ItemStatus

Trả lời

 

ReadCounter

 

Tình trạng

 
Attachments
Đã tạo vào thời điểm 14/07/2020 3:28 CH  bởi System Account 
Được sửa tại 14/07/2020 3:28 CH  bởi System Account