Chủ đề

Kênh đầu tư Tâm Lộc Phát 

Nội dung

CÔNG TY TÂM LỘC PHÁT đã cho ra đời Kênh đầu tư mới nhằm đem lại nhiều sự lựa chọn hơn chi Nhà đầu tư khi tham gia thị trường. Bên cạnh đó, Tâm Lộc Phát cũng mở ra cho khách hàng nhiều mức ưu đãi hấp dẫn khi tham gia vào các gói đầu tư của Công ty. 

THU NHẬP ĐỘT PHÁ TẠI SAO KHÔNG?

Thu nhập thụ động chảy vào tài khoản 1 cách không cần nỗ lực. Những món đồ mơ ước, chiếc xe mới, chiếc túi mới, hay điện thoại mới… giờ không còn là sự dành dụm khổ cực nữa đã có tiền dài hạn cho các khoản đấy.

Bí quyết của người giàu không phải chăm chỉ mà là họ biết cách để bắt tiền phải làm việc tạo thu nhập cho họ và đây là chìa khóa sự giàu có thành công của bạn. Vốn được phép rút bất cứ lúc nào bạn muốn.

LỢI THẾ VƯỢT TRỘI CỦA KÊNH ĐẦU TƯ T M LỘC PHÁT

Tâm Lộc Phát đang có 8 gói đầu tư cho Khách hàng. Đầu tư vào Tâm Lộc Phát với số vốn chỉ từ 5 TRIỆU khách hàng có thể nhận Lãi suất hấp dẫn lên đến 8%/tháng (nhận cả gốc và lãi trong vòng 18 tháng). Ngoài ra, khách hàng nhận lợi nhuận hàng ngày, lợi nhuận của nhà đầu tư sẽ được trả hàng ngày qua thẻ ATM từ thứ 2 đến thứ 6. 
Khi đầu tư khách hàng được rút vốn dễ dàng. Khi đầu tư với công ty nếu quý khách thấy không an tâm hay cần rút vốn gấp thì trong vòng 30 ngày vốn của quý khách sẽ được hoàn về cho quý khách.

Đầu tư tại Tâm Lộc Phát là hoàn toàn an toàn minh bạch. Công ty có hợp đồng và pháp lý đầy đủ đặc biệt luôn đảm bảo quyền lợi cho nhà đầu tư. Tâm Lộc Phát cam kết trả lãi đầy đủ và có hợp đồng góp vốn rõ ràng, giấy tờ pháp lý đúng pháp luật.

RỦI RO CỦA KHÁCH HÀNG DƯỜNG NHƯ BỊ BIẾN MẤT

Tâm Lộc Phát luôn muốn mang đến cho quý khách hàng sự an tâm nhất, rút vốn bất kì lúc nào nếu quý khách không hài lòng, không cần lý do.

Với phương châm chữ tín lên hàng đầu T M LỘC PHÁT sẽ thực hiện sự hứa hẹn của mình đến khách hàng bằng hình thức hợp đồng hóa mọi điều khoản và cam kết nhằm đảo bảo điều cam kết được pháp luật công nhận đảm bảo quyền lợi cho nhà đầu tư.

Với tôn chỉ UY TÍN – TẬN T M thì Tâm Lộc Phát cam kết đem lại cho nhà đầu tư những dịch vụ đầu tư an toàn và ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay.

CÔNG TY TÂM LỘC PHÁT 

Hotline: 0911287922 - 0931873700
Website: https://daututamlocphat.net
https://daututamlocphat.com
https://www.daututamlocphat.info/
Email: daututamlocphat@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/daututamlocphat
https://www.facebook.com/tamlocphat6688

Từ khóa liên quan: 

Công ty Tâm Lộc Phát
Tâm Lộc Phát lừa đảo
Có ai đầu tư vào Tâm Lộc Phát chưa
Đầu tư Tâm Lộc Phát
Nên đầu tư vào Tâm Lộc Phát không
Tập đoàn Tâm Lộc Phát

Lĩnh vực

 

Họ và tên

Lộc Phát 

Email

admin@tamlocphat.vn 

Địa chỉ

 

Số điện thoại

 

Trả lời

 

Ngày hỏi

17/07/2021 

Ngày trả lời

17/07/2021 

ItemStatus

Attachments
Đã tạo vào thời điểm 17/07/2021 11:50 SA  bởi System Account 
Được sửa tại 17/07/2021 11:50 SA  bởi System Account